Tóm tắt về Giải thưởng FIFA World Cup

FIFA World Cup là sự kiện thể thao được xem nhiều nhất trên thế giới. Được tổ chức bốn năm một lần, World Cup được hàng triệu triệu người trên khắp thế giới theo dõi. FIFA (Liên đoàn bóng đá quốc tế) được thành lập vào năm 1904 được ghi nhận vì đã đưa trò chơi ra bên ngoài Vương quốc Anh.

Nhưng bất chấp những nỗ lực hết mình của FIFA, bóng đá vẫn là môn thể thao bị giới hạn phần lớn trong Thế vận hội. Vào cuối những năm 20, với sự hậu thuẫn của bundesliga 3  Chủ tịch lúc bấy giờ là Jules Rimet, FIFA đã quyết định tổ chức giải vô địch bóng đá thế giới. Đó là lý do dẫn đến sự ra đời của FIFA World Cup, giải đấu đầu tiên được tổ chức vào năm 1930.

Trong ấn bản này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các giải thưởng khác nhau được trao để ghi nhận những cầu thủ và đội xuất sắc nhất tại World Cup.

1) Giải thưởng Quả bóng vàng được trao cho cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu. Người chiến thắng được quyết định bởi quá trình bỏ phiếu.
2) Chiếc giày vàng được trao cho Vua phá lưới của giải.
3) Giải thưởng Yashin được dành cho thủ môn xuất sắc nhất giải đấu.
4) Giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất được trao cho cầu thủ xuất sắc nhất từ ​​21 tuổi trở xuống.
5) FIFA Fair Play Trophy thuộc về đội có thành tích fair-play tốt nhất.
6) Đội Giải trí nhất như tên cho thấy sẽ là đội giải trí nhất của giải đấu. Tất nhiên điều này được quyết định bởi một cuộc thăm dò công khai.

Ngoài sáu giải thưởng chính được đề cập ở trên, một đội All-Star bao gồm các cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu cũng được công bố.

Tóm lại, chúng ta đã thấy những giải thưởng mà những tài năng xuất sắc nhất nhận được trong FIFA World Cup. Xu hướng này sẽ tiếp tục và tiếp theo chúng ta sẽ xem xét tất cả các vị trí bóng đá khác nhau. Nỗ lực này nhằm mục đích làm quen với những người yêu bóng đá với những điểm tốt hơn của trò chơi.