Vợ chồng ủng hộ các đội bóng đá khác nhau

Bob đã dành phần lớn cuộc đời của mình ở Pittsburgh, Pennsylvania. Anh ta đã từng làm việc trong một nhà máy sản xuất thảm nằm ở một trong nhiều khu công nghiệp bao quanh thành phố. Bob đã kết hôn với Jen, một cô gái mà anh đã gặp trên chuyến du thuyền Caribê khi mới ngoài hai mươi tuổi. Cả hai đều là những người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt, và vì Jen lớn lên ở New Hampshire, nên cô ấy yêu các đội thể thao của New England. Điều này đôi khi có thể làm cho mọi thứ trong nhà trở nên căng thẳng trong mùa giải NFL. Với truyền hình vệ tinh của họ, họ có thể xem cả trò chơi Steelers và trò chơi Patriots.

Jen làm việc cho một trong những ngân hàng ở trung tâm thành phố và kiếm được một mức lương đủ lớn để nuôi cả hai người, nhưng Bob không phải là kiểu người làm chồng một nhà. Họ có hai cô con gái đều học đại học tại Penn State. Khi các con gái học đại học, Bob và Jen bắt đầu nói về việc chuyển đi khỏi thành phố. Họ bắt đầu xem xét các tài sản ở Pennsylvania và các tiểu bang xung quanh. Một ngày cuối tuần trong chuyến du lịch đến Tây Virginia, họ đã tìm thấy tài sản mơ ước của mình. Họ gặp Realtor và bắt đầu lấy giấy tờ để mua nhà.

Tài sản rộng 46 mẫu Anh ở chân núi Appalachian. Có một ngôi nhà bằng đá tuyệt đẹp đã được xây dựng vào khoảng thế kỷ 19. Bên trong nó có sàn gỗ tuyệt đẹp và trần nhà cao, với một lò sưởi lớn trong phòng khách. Các chủ sở hữu trước đây đã cải tạo nhà bếp, và thay thế mọi thứ đặng văn lâm stats bằng các thiết bị hiện đại. Trước nhà có một bãi đất trống rộng rãi dẫn đến khu rừng phía trước là núi. Phòng ngủ của họ có một tầm nhìn tuyệt đẹp ra dãy núi trước mặt. Trong khu rừng phía sau ngôi nhà là một con lạch tuyệt đẹp với tàn tích của một xưởng cưa cũ ở một bên. Đó sẽ là một nơi tuyệt đẹp để nghỉ hưu.

Cuối cùng khi con gái của họ học xong đại học, cả hai đều nghỉ hưu và đưa ngôi nhà của họ ở Pittsburgh trên thị trường. Họ dọn đồ vào nhà mới và ổn định cuộc sống. Jen sẽ đi bộ đường dài và Bob sẽ đi chơi gôn để giết thời gian. Khi mùa thu đến, họ đã chuẩn bị cho mùa giải bóng đá. Họ không có quyền truy cập cáp tại ngôi nhà mới và các trận đấu AFC duy nhất mà họ có thể xem là Steelers, và đôi khi là Cleveland Browns. Điều này là tốt cho Bob, nhưng Jen cần gặp những người Yêu nước.

Thứ Hai đó, cô bắt đầu tìm trong danh bạ điện thoại của một nhà cung cấp truyền hình vệ tinh trong khu vực. Có một người đàn ông tên là Leroy có một doanh nghiệp nhỏ lắp đặt bát đĩa vệ tinh tại các ngôi nhà trong khu vực. Anh ấy đã ra ngoài vào tuần đó và sắp xếp tất cả. Với quyền truy cập vào NFL Sunday Ticket, Jen có thể xem tất cả các trò chơi của Patriots và Bob có thể nhận được tất cả các trò chơi Steelers. Thường thì họ xem các trận đấu trong các phòng riêng biệt để giữ bình tĩnh. Trước sự ngạc nhiên của Bob và sự vui mừng của Jen, Patriots đã có một mùa giải lịch sử vào năm đó và Jen đã có thể theo dõi nó, mặc dù cô ấy sống ở Tây Virginia.